Xem sao chiếu mệnh năm 2022 cho nữ tuổi Quý Mùi 2003

Mỗi năm đều có các sao chiếu mệnh tương ứng với tuổi của mỗi người. Đem lại tác động và vận hạn khác nhau cho nam và nữ. Xem sao chiếu mệnh năm 2022 cho nữ sinh năm 2003 sẽ biết năm nay mình bị hạn gì. Qua đó xem nữ tuổi Quý Mùi 2003 được sao tốt hay xấu chiếu mệnh vào năm 2022 Nhâm Dần. Để kịp thời tìm cách hóa giải khi phạm phải sao hạn xấu.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nữ tuổi Quý Mùi 2003 và năm xem sao Nhâm Dần 2022

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2022
Tuổi âm Quý Mùi - 2003 Nhâm Dần - 2022
Mệnh Dương Liễu Mộc Kim Bạch Kim
Cung phi Ly Nam Khôn - Nữ Khảm
Thiên mệnh Hỏa Nam Thủy - Nữ Khảm

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Quý Mùi 2003

Sao chiếu mệnh gồm 9 ngôi sao tạo thành một vòng tuần hoàn gọi là Cửu diệu. Gồm các sao: Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch, Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu. Trong đó có các sao tốt mang lại may mắn. Các sao trung tính thì không tốt cũng không xấu. Còn sao xấu mang lại nhiều rủi ro và tai ương.

Gia chủ là nữ sinh năm Quý Mùi vào năm 2003 thì gia chủ 20 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Quý Mùi 2003 khi sao Vân Hớn chiếu mạng

Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Vân Hớn chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Để giảm bớt vận hạn, hóa giải xui xẻo người ta sẽ làm lễ cúng và dâng sao giải hạn. Việc này thường được mọi người tiến hành vào dịp đầu năm mới. Với các sao khác nhau cách cúng và bài trí lễ vật cũng khác nhau. Ngoài ra bạn phải chọn đúng hướng và ngày giờ sao đăng để tiến hành thì mới có hiệu quả. Hy vọng qua đây, bạn nữ đã biết tuổi Quý Mùi 2003 của mình bị sao nào chiếu mệnh vào năm 2022. Từ đó có phương pháp hóa giải hiệu quả vận hạn của bản thân.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2022: