Xem lịch vạn sự để tra cứu lịch âm dương và các ngày tốt xấu

Lịch vạn sự hay còn gọi là lịch âm dương, vạn niên có xuất xứ từ Trung Hoa. Được sử dụng ở nhiều nền văn hóa trong đó có Việt Nam. Xem lịch vạn sự có thể biết ngày hôm nay tốt hay xấu. Chuyển đổi ngày âm sang dương và ngược lại. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn tra ngày âm hôm nay bao nhiêu. Cùng những thông tin hữu ích và cần thiết khác.

Hãy chọn năm bạn muốn xem lịch để tra cứu

Chọn năm muốn xem lịch âm, lịch vạn niên

Lịch vạn sự dùng để làm gì?

Lịch vạn sự được dùng và sử dụng cho nhiều năm. Được ra đời từ rất lâu, lịch vạn niên dựa theo quỹ đạo của tuần trăng để tính toán. Dùng để xem ngày âm lịch, biết được hôm nay là ngày gì, thứ mấy. Qua đó xem ngày tốt xấu hôm nay, tính giờ hoàng đạo, sao tốt xấu trong ngày,…

Xem lịch vạn sự để biết lịch hôm nay là ngày bao nhiêu âm, tốt xấu ra sao
Xem lịch vạn sự để biết lịch hôm nay là ngày bao nhiêu âm, tốt xấu ra sao

Xem lịch vạn niên để biết hôm nay ngày mấy âm. Những việc nên làm và cần tránh vào ngày đó. Cụ thể như sau:

  • Ngày rất tốt (Tốc Hỷ) có thể làm mọi việc trọng đại
  • Ngày khá tốt (Đại An) Có thể triển khai các việc quan trọng
  • Ngày tốt có thể thực hiện những việc thường ngày cũng như quan trọng đều được
  • Ngày tốt vừa không nên tiến hành các việc quá trọng đại
  • Ngày xấu chỉ nên làm các việc hàng ngày
  • Ngày rất xấu (Con Nước, Xích Khẩu) nên tránh hay trì hoãn những công việc quan trọng dù ít hay nhiều

Những thông tin tra lịch âm dương mang lại

Xem lịch âm dương cung cấp chỉ thị về mùa thuận tiện cho việc canh tác nông nghiệp. Biết được ngày âm, ngày dương,… trong tháng trong năm. Ngoài ra còn đem lại nhiều thông tin hữu ích như sau:

Xem ngày tốt xấu

Lịch vạn sự cho biết những ngày tốt xấu trong tháng. Cung cấp thông tin cụ thể các khung giờ tốt xấu ra sao. Cùng những việc nên làm và nên tránh trong ngày. Xem lịch âm dương giúp bạn sắp xếp công việc một cách hợp lý. Để mọi việc diễn ra suôn sẻ, đạt được kết quả và thành công như mong đợi. Tránh được những điều kiêng kỵ, không hay có thể xảy ra.

Xem sao tốt xấu

Muốn biết một ngày tốt xấu ra sao còn cần phải xem ngày đó có nhiều sao tốt hay không. Các sao tốt mang lại nhiều may mắn. Sao xấu mang tới nhiều khó khăn, xui xẻo. Mỗi ngày đều có nhiều sao tốt và xấu. Tương ứng là các giờ tốt sẽ thuộc cung sao tốt và ngược lại. Tùy thuộc vào tính chất của mỗi soa mà biết hôm đó tốt cho việc gì. Vào ngày có nhiều sao xấu nên tránh các việc lớn, trọng đại. Lịch vạn sự sẽ giúp bạn xem sao tốt xấu một cách dễ dàng và chính xác.

Tra lịch âm dương mang lại nhiều thông tin hữu ích và thiết thực. Biết được âm lịch hôm nay bao nhiêu, các ngày hoàng đạo,… phù hợp với công việc gì. Từ đó lên kế hoạch, sắp xếp công việc khoa học và hợp lý. Để công việc được tiến hành thuận lợi. Đạt kết quả như ý và mong đợi của bạn.