Bói sim phong thủy hợp tuổi và ý nghĩa sim số đẹp

Ngày trước số điện thoại chỉ là một công cụ để người thân hay bạn bè liên lạc với nhau. Thì ngày nay nó còn gắn liền với công việc của mỗi người. Vì thế việc xem số điện thoại hợp tuổi là cần thiết. Tiện ích bói sim phong thủy sẽ tra cứu số điện thoại và chấm điểm sim. Qua đó bạn có thể xem ý nghĩa số điện thoại của mình.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Xem bói sim phong thủy có ý nghĩa gì?

Đời sống ngày càng được nâng cao, do đó con người ngày càng muốn được thể hiện bản thân. Từ việc ăn ngon mặc đẹp, đến mua nhà tậu xe, v.v. Trong đó có việc lựa chọn sim số đẹp cho mình để thể hiện đẳng cấp. Không chỉ đơn giản tìm sim số đẹp dễ nhớ, có ý nghĩa đặc biệt,… mà còn là sim hợp tuổi, sim số phong thủy. Ngày nay ý nghĩa sim số đẹp không còn giới hạn bởi những điều trên. Mà còn được coi là một vật phẩm hỗ trợ phong thủy. Nâng tầm đẳng cấp, uy tín, nhất là trong việc làm ăn kinh doanh.

Xem sim phong thủy để chấm điểm sim và biết ý nghĩa số điện thoại của bạn
Xem sim phong thủy để chấm điểm sim và biết ý nghĩa số điện thoại của bạn

Phong thủy số điện thoại giờ đây là phải đẹp và hợp tuổi của người sở hữu. Cách xem sim số đẹp phong thủy phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí. Với mỗi người, xem phong thủy sim sẽ cho ra kết quả khác nhau. Vì mỗi con số có ý nghĩa khác và tác động không giống nhau tới mỗi cá nhân. Nên việc xem phong thủy số điện thoại có đẹp và hợp tuổi không là rất cần thiết. Xem sim hợp tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn, đại cát đại lợi. Nếu chọn phải sim phong thủy không hợp sẽ làm ảnh hưởng đến tiền tài và phúc lộc của bạn. Ngoài ra bạn có thể xem bói thời vận để chọn cho mình sim phong thủy hỗ trợ trong công việc.

Các yếu tố để xem sim phong thủy hợp tuổi

Xem số điện thoại phong thủy quan trọng nhất là phải hợp với với bạn. Tiện ích xem bói số điện thoại sẽ giúp bạn kiểm tra số điện thoại có hợp phong thủy dựa vào các yếu tố sau đây.

Âm dương tương phối

Muốn bói sim điện thoại để biết tốt xấu thể nào, phải coi những con số đó có cân bằng hay không. Tức là các số chẵn và lẻ trong sim phải có sự tương quan lẫn nhau. Tỷ lệ giữa số chẵn và số lẻ khoảng 5/5 hoặc 5/6 là tốt nhất. Trong đó sỗ chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Tạo ra sự cân bằng âm dương được gọi là sim đẹp theo âm dương tương phối.

Ngũ hành bản mệnh

Để tra cứu sim phong thủy có hợp mệnh hay không cần xét đến ngũ hành chủ đạo của dãy số. Có sim phong thủy hợp mệnh thổ, lại có sim phong thủy hợp mệnh kim. Chứ không phải sim nào cũng hợp với tất cả mọi người. Tìm số điện thoại tương sinh với mệnh sẽ mang lại tài lộc, may mắn. Nếu không sẽ gây nhiều trở ngại, khó khăn trong cuộc sống. Cách tính sim phong thủy hợp tuổi sẽ diễn giải sự tương tác và mối quan hệ của các con số này theo ngũ hành.

Cửu tinh đồ pháp

Đây là yếu tố xem phong thủy sim khá phức tạp và khó hình dung. Để dễ hiểu, bạn chỉ cần quan tâm xem trong sim đó có số 8 nào không. Theo phương pháp này, nếu trong dãy số mà có số 8 thì sẽ rất tốt. Cửu tinh đồ pháp ứng với 7 ngôi sao trong chòm sao Bắc đẩu và 2 sao Tả phù. Mỗi một vận có một sao chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí khác nhau. Số 8 do sao Bát bạch quản nên được xem là vượng khí. Sao Bát Bạch được nhập Trung cung của Cửu tinh đồ, khí nó tác dụng mạnh nhất và chi phối toàn bộ địa cầu.

Hành quẻ bát quái

Các thẻ trùng quái sẽ chi phối mọi sự vật hiện tượng. Trong đó cũng có các quẻ tốt, xấu và không tốt cũng không xấu. Các quẻ cát tốt về các đường như công danh, tình duyên, sức khỏe. Quẻ hung thì xấu về mọi mặt, quẻ không định hung cát thì tạm có thể tạm chấp nhận được. Bói sim phong thủy theo cách này lấy quẻ số làm trung tâm. Dựa vào quẻ chủ để biết số điện thoại hung cát ra sao. Nếu quẻ dịch tốt thì sim của bạn sẽ mang vận tốt hợp tuổi bạn.

Quan niệm dân gian

Người ta cho rằng, khi xem bói số điện thoại mà có các linh số như 68, 79, 86 hay tam hoa, tứ quý thì rất đẹp. Ngoài ra tra cứu sim phong thủy mà tổng các con số trong đó càng cao thì càng đẹp. Các yếu tố này sẽ góp phần tạo nên một sim số phong thủy hoàn hảo. Do vậy để xem số điện thoại phong thủy có đẹp hay không thì bắt buộc phải hội tụ đầy đủ những yếu tố trên.

Thông qua quá trình tính toán và kiểm tra phức tạp, bói sim phong thúy sẽ đưa ra kết quả chính xác. Giúp bạn tra cứu số điện thoại của mình một cách nhanh chóng. Từ đó biết được ý nghĩa số điện thoại cũng như biết được nó có hợp với mình hay không.