Sinh con theo ý muốn hợp tuổi của bố mẹ

Được làm bố mẹ và chăm lo cho con cái luôn là niềm hạnh phúc của mỗi cặp vợ chồng. Nên việc lên kế hoạch và chuẩn bị thật chu đáo khi có ý định mang thai là rất quan trọng. Con gái thuộc Âm, con trai thuộc Dương theo quan niệm của phong thủy. Do đó sẽ có thời điểm thích hợp nhất để sinh con trai và ngược lại. Ngoài ra sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại may mắn cho cả gia đình. Vậy làm thế nào để xem sinh con trai hay gái? Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn sinh con theo ý muốn.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Sinh con theo ý muốn mang lại ích lợi gì?

Đối với các cặp vợ chồng thì con cái chính là món quà tuyệt vời nhất. Khi có tin vui hay lên kế hoạch sinh con, ai cũng mong ngóng muốn biết trước giới tính thiên thần của mình. Việc xem giới tính sinh con, giúp bố mẹ chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho con. Như chọn quần áo, đặt tên cho con, mua đồ chơi, thức ăn,… phù hợp với đứa trẻ.

Xem bói sinh con trai hay gái theo ý muốn và tuổi bố mẹ
Xem bói sinh con trai hay gái theo ý muốn và tuổi bố mẹ

Mặt khác với quan niệm, ruộng sâu trâu nái, không bằng con gái đầu lòng. Hoặc muốn sinh con trai để nối dõi tông đường. Hay trong gia đình phải đủ nếp đủ tẻ mới được coi là trọn vẹn. Thì việc bói giới tính thai nhi để sinh con theo ý muốn và hợp tuổi bố mẹ là điều rất cần thiết. Việc này không chỉ có tác dụng tốt đối với sức khỏe thai nhi mà còn giúp bé có khởi đầu thuận lợi. Mang lại may mắn và suôn sẻ trong suốt cuộc đời. Dưới đây là cách sinh con gái và con trai theo mong muốn của bố mẹ.

Dự đoán giới tính sinh con theo ý muốn

Làm cách nào để sinh con trai và con gái là thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng. Vẫn biết con cái là lộc trời cho, nhưng ai cũng có mong muốn của riêng bản thân. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn của mình.

Xem giới tính sinh con theo tuổi bố mẹ

Một trong những yếu tố quyết định giới tính của con là tuổi của hai vợ chồng. Dù dự định sinh con năm nào, con đầu hay con thứ thì vẫn phải dựa tuổi âm lịch của bố mẹ. Công cụ của chúng tôi sẽ căn cứ vào năm sinh của bố mẹ và năm dự định sinh con để tính toán. Kết hợp cùng với các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh,… để đưa ra dự đoán.

Qua đây biết được ngũ hành của bố mẹ có tương sinh với con hay không. Năm đó có nên sinh con và sinh con trai hay gái thì thích hợp? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp một cách cụ thể. Từ đó có thể sinh con theo ý muốn của 2 vợ chồng bạn.

Dựa vào tháng dự định thụ thai

Cách tính ngày sinh được xác định thông qua tháng thụ thai của người mẹ. Qua đây có thể biết được ngày dự sinh để có sự chuẩn bị chu đáo chào đón bé ra đời. Mặt khác dựa vào tuổi âm lịch của người mẹ và tháng thụ thai, có thể biết xem được sinh con trai hay sinh con gái.

Ngoài ra, mọi người vẫn mong muốn có người lo hương hỏa sau này. Vì thế nhiều gia đình vẫn thường tìm bí quyết sinh con trai. Như việc ăn gì để sinh con trai, lựa chọn thời điểm thụ thai, v.v. Tiện của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách tính sinh con trai theo ý muốn.

Bảng tính xem sinh con trai hay con gái

Bảng tính sinh con trai con gái dựa vào kinh nghiệm của người Trung Hoa xưa. Cụ thể như sau:

Bảng xem sinh trai hay gái theo tuổi của mẹ
Bảng xem sinh trai hay gái theo tuổi của mẹ

Theo đó cột dọc ứng với tháng thụ thai. Cột nằm ngang phía trên là tuổi của người mẹ từ 18 – 40. Ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0” là con gái. Tương truyền đây là bảng tổng kết sinh con theo ý muốn của các quan Thái Giám trong cung đình xưa. Đây cũng là bí quyết sinh con trai tranh sủng của các phi tử thời trước.

Con cái là niềm vui cũng là sợ dây liên kết giữa cha và mẹ. Ai cũng mong muốn mang đến những điều tươi đẹp nhất cho những đứa con của mình. Tiện ích sinh con trai gái theo ý muốn và hợp tuổi cha mẹ sẽ giúp bạn chọn được thời điểm có con tốt nhất. Để 2 vợ chồng bạn có sự chuẩn bị chu toàn nhất chào đón thiên thần nhỏ của gia đình mình.