Xem hướng nhà hợp tuổi với chủ nhà

Trước khi bắt đầu khởi công xây dựng một ngôi nhà sẽ có rất nhiều việc cần phải làm. Từ coi tuổi làm nhà, chọn ngày động thổ,… thì việc xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng là rất cần thiết. Coi hướng nhà theo tuổi sẽ giúp bạn tránh những hướng xấu, kỵ tuổi.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Xem tuổi hợp hướng nhà để làm gì?

Người ta quan niệm rằng, muốn yên tâm phát triển công việc và sự nghiệp thì phải ổn định nơi ăn, chốn ở. Do đó làm nhà là một trong 3 việc lớn cần làm trong đời. Vì tính quan trọng của nó, trước khi bắt tay vào xây dựng, cần phải xem xét một cách cẩn trọng. Theo phong thủy xây nhà, xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc. Có tác động không nhỏ tới mọi thành viên ở trong đó. Chọn hướng nhà theo năm sinh thường dựa vào tuổi của người lớn là nam giới trong gia đình.

Xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng để chọn được hướng xây nhà tốt nhất
Xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng để chọn được hướng xây nhà tốt nhất

Theo phong thủy nhà đất, có 4 hướng gây ảnh hướng xấu và 4 hướng mang lại vận mệnh tốt. Cho nên chọn hướng nhà theo tuổi là rất quang trọng. Dù là xem hướng nhà chung cư hay nhà đất. Xem phong thủy hướng nhà là chọn vị trí đón các luồng khí tốt, hấp thụ được nhiều tinh hoa của đất trời. Đem lại cuộc sống nhiều may mắn, hòa thuận cho cả gia đình. Ngoài ra bạn có thể xem ngày động thổ để khởi công và ngày nhập trạch đẹp để chuyển vào nhà mới.

Hướng nhà hợp tuổi mang lại những thông tin gì?

Xem phong thủy nhà ở, bạn sẽ biết được hướng nào tốt hướng nào xấu. Kết hợp với tuổi của chủ nhà, ta sẽ xem hướng làm nhà nào thích hợp nhất. Cụ thể như sau:

Hướng nhà hợp tuổi tốt theo phong thủy

Khi xem hướng hợp tuổi làm nhà sẽ có 2 hướng tốt nhất trong các hướng tốt. Do đó cũng là hướng được nhiều chủ nhà lựa chọn nhất. Nhà quay về hướng này hút được nhiều may mắn. Đem đến cát khí, bình an và tài lộc cho cả gia đình. Chính là hướng sinh khí và thiên y, mang lại nhiều vượng khí. 2 hướng tốt còn lại là diên niên, phục vị, chủ về cái tốt. Giúp các thành viên trong gia đình đoàn kết, hòa hợp với nhau. Mang tới vượng khí, bình an, tài lộc và khởi đầu tốt đẹp. Nếu vì lý do nào đó không chọn được 2 hướng trên bạn nên chọn 1 trong 2 hướng này để thay thế.

Hướng xấu theo phong thủy

Ngoài các hướng tốt kể trên thì nên tránh các hướng xấu sau đây. Đó là các hướng tuyệt mệnh, lục sát, ngũ quỷ và họa hại. Nếu nhà ở hướng này sẽ đem đến những xui xẻo và khó khăn trong cuộc sống. Vì phong thủy theo tuổi xây nhà cho rằng đây là hướng chủ về những cái xấu. Trong đó, hướng tuyệt mệnh là xấu nhất, sau đó là lục sát.

Chẳng may nhà mình đã phạm vào hướng này thì phải tìm cách hóa giải và cải thiện. Vì không chỉ gây ra nhiều tổn thất, thiệt hại mà còn là hướng chia li, đứt đoạn. Ảnh hưởng xấu đến tương lai và hạnh phúc dài lâu của cả gia đình. Việc coi hướng nhà theo tuổi giúp bạn dễ dàng xác định hướng lục sát trong 8 hướng để tránh. Cách khắc phục hướng nhà xấu như sau:

  • Dùng các vật phẩm phong thủy như: Tỳ Hưu, tượng phật,… để giảm bớt ảnh hưởng xấu
  • Dùng gương bát quái để chấn gia đạo

Tiện ích của chúng tôi sẽ dựa vào tuổi của bạn để tính ra hướng tốt và xấu khi làm nhà. Chọn được hướng nhà hợp tuổi sẽ tránh được hướng xấu. Mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn, phúc lộc cho bạn và các thành viên trong gia đình.