Cách xem và tính cân lượng chỉ dự đoán số mệnh giàu sang

Có rất nhiều cách để tiên đoán tương lai sau này của một người ra sao. Trong đó có xem lượng chỉ là cách độc đáo để đo lường, tính toán mức độ giàu sang. Liệu phép xem cân xương tính số hay còn gọi là cân lượng tử vi có đúng và chính xác không? Tiện ích xem lượng chỉ cân lượng đời người sẽ đưa ra những thông tin hữu ích cho bạn.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Mục đích của việc xem lượng chỉ

Chúng ta đều biết, với các phương pháp bói và dự đoán tương lai bật mí rất nhiều thông tin. Từ cuộc sống, sức khỏe, tình duyên,… đến gia đạo, sự nghiệp. Tuy nhiên xem lượng chỉ không coi được tất cả các khía cạnh này. Mà chỉ dùng để đo lường mức độ giàu nghèo, phú quý của bạn. Vì thế nếu mục tiêu của bạn là bói tổng thể thì có thể xem tử vi ngày sinh để có thông tin chi tiết.

Cân xương tính số xem số phận sang giàu dựa vào trọng lượng giờ, ngày, tháng, năm sinh để tính toán. Xem lượng chỉ của bạn cao thấp như thế nào. Từ đây thuật cân xương tính cốt đoán số mệnh sẽ luận giải tiền tài. Phân tích sự sang hèn, phú quý trong tương lại cho bạn. Ngoài ra bạn có thể chọn cho mình số sim phong thủy để tăng tài vận.

Cách xem và tính cân lượng chỉ trong tử vi

Xem lượng chỉ cho biết số phận sang giàu, nghèo khó ra sao. Tượng trưng cho phúc đức được thừa hưởng của mỗi người. Cân lượng càng cao thì càng giàu có và ngược lại. Có tất cả 60 cân lượng, nhiều nhất là 7.1 và ít nhất là 2.2 lượng.

Dựa vào năm sinh

Mỗi năm sinh khác nhau sẽ có số cân lượng không giống nhau. Với giá trị lớn nhất là 1.9 rơi vào năm Kỷ Mão, Mậu Ngọ. Năm sinh sẽ ảnh hưởng khá lớn tới kết quả xem lượng chỉ của bạn.

Bảng cân lượng tử vi dựa theo năm sinh
Bảng cân lượng tử vi dựa theo năm sinh

Với kết quả có cân lượng nhỏ thì phải chịu nhiều cơ cực, không có nhiều tiền của. Số cân lượng càng lớn thì được giàu sang, có lộc tiền tài. Tuy nhiên lý tưởng nhất nên rơi vào khoảng 3.5 đến 6 là tốt nhất. Bởi vì thấp quá thì bần hàn cực khổ, cao quá thì dễ rước tai họa, thị phi.

Dựa vào ngày giờ sinh

Ngày giờ sinh có sức chi phối và ảnh hưởng rất nhiều tới số mệnh, trong đó có cả xem lượng chỉ. Mỗi một giờ sinh sẽ được quy đổi ra các cân lượng cụ thể. Thấp nhất là 0.6 cao nhất là 1.6. Người sinh vào giờ Tý và Tỵ có số lượng chỉ cao nhất trong 12 canh giờ. Với ngày và tháng sinh, đại lượng lớn nhất là 1.8 bé nhất là 0.5.

Phép xem lượng chỉ cân xương tính số theo ngày giờ sinh
Phép xem lượng chỉ cân xương tính số theo ngày giờ sinh

Tiện ích của chúng tối sẽ giúp bạn tra cứu và tính toán. Kết hợp cân lượng tử vi của năm sinh ở trên để xem mức độ phú quý của bạn ra sao. Đem đến kết quả nhanh chóng, chính xác và tiện lợi nhất cho bạn. Nếu kết quả không như mong muốn bạn có thể làm nhiều việc thiện để cải thiện. Ngược lại nếu kết quả tốt mà không biết trân trọng, làm nhiều việc sai trái sẽ làm giảm đi phúc phần đã có.