Xem và tra cứu ngày hoàng đạo tốt trong tháng

Người ta cho rằng, mọi vật và việc điều có sự liên quan và tác động lẫn nhau theo chiều sinh và khắc. Thuận theo quy luật này sẽ mạng lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn và ngược lại. Trong một tháng hay một năm sẽ có những ngày tốt, xấu và bình thường. Cho nên với những việc lớn và quan trọng người ta sẽ tiến hành vào giờ và ngày hoàng đạo tốt trong tháng.

Hướng dẫn xem tất cả ngày tốt, ngày đẹp, ngày hoàng đạo

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt hoàng đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày hoàng đạo là gì?

Ngày hoàng đạo chính là những ngày tốt trong tháng. Người ta cho rằng, hoàng đạo là quỹ đạo của mặt trời trong năm. Từ đó hình thành thành nên thời tiết và các mùa rõ rệt. Trên đường di chuyển của mặt trời hay ông trời sẽ có thần hộ tống. Mỗi vị chính là 1 vì sao, có thần ác và thiện. Đường đi của thần thiện chính là hoàng đạo và ngược lại là hắc đạo.

Tại sao nên xem ngày hoàng đạo trong tháng, năm

Xem ngày hoàng đạo để biết ngày lành tháng tốt có ý nghĩa rất quan trọng. Coi ngày tốt xấu có vai trò và ảnh hưởng lớn đến kết quả của công việc. Từ đó có thể sắp xếp công việc một cách khoa học và hợp lý. Vì thế tiện ích xem ngày tốt xấu hôm nay sẽ cho bạn biết hôm nay là ngày tốt hay xấu.

Xem ngày tốt xấu theo tuổi để chọn ngày hoàng đạo tiến hành công việc
Xem ngày tốt xấu theo tuổi để chọn ngày hoàng đạo tiến hành công việc

Không chỉ xem ngày tốt trong tháng, chọn giờ đẹp trong ngày để tiến hành các công việc lớn. Như xuất hành, khai trương, nhập trạch, v.v. Mà còn đem lại thuận lợi, suôn sẻ cho bạn và gia đình. Ngoài ra việc coi ngày hoàng đạo tốt xấu giúp bạn tránh làm các công việc liên quan đến phần âm. Vì những công việc này chỉ nên tiến hành vào ngày hắc đạo.

Xem ngày giờ tốt và cách tính giờ hoàng đạo

Trước khi làm các công việc quan trọng trong đời như làm nhà, tu tạo, mở hàng, v.v. Thì việc chọn ngày, xem giờ đẹp hôm nay, ngày mai hay trong tháng là rất cần thiết. Tiện ích xem ngày giờ tốt xấu sẽ giúp bạn chọn được ngày đẹp tiến hành công việc thuận lợi. Chi tiết như sau:

Ngày hoàng đạo

Muốn xem ngày giờ tốt ngày hôm nay hay của ngày nào đó cần thỏa mãn được 2 tiêu chí. Đó là xem ngày đẹp hợp tuổi và chọn giờ tốt để bắt đầu tiến hành công việc. Chọn được ngày hoàng đạo sẽ tránh phạm phải ngày xấu như hắc đạo, nguyệt kỵ, không phòng, v.v. Công cụ coi ngày và xem giờ tốt xấu của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được ngày thích hợp để tiến hành công việc.

Giờ hoàng đạo

Ngoài việc được cung cấp danh sách các ngày tốt, tiện ích này còn có thể xem giờ tốt trong ngày. Cung cấp các khung giờ hoàng đạo tốt cho bạn chọn được thời điểm tốt nhất để bắt đầu công việc. Đem lại thuận lợi, suôn sẻ và nhiều may mắn.

Bảng xem giờ hoàng đạo hôm nay, giờ hoàng đạo có chữ bôi đậm
Bảng xem giờ hoàng đạo hôm nay, giờ hoàng đạo có chữ bôi đậm

Trên đây cách chọn ngày giờ đẹp thuận tiện cho công việc của bạn. Qua đây bạn có thể chủ động lên kế hoạch cho các công việc lớn nhỏ. Tránh được ngày hắc đạo và giờ xấu khi tiến hành công việc. Mang lại thành công và kết quả như mong muốn.