Chọn ngày tốt mua xe hợp phong thủy và tuổi của chủ xe

Xe cộ là phương tiện không thể thiếu phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày. Đồng thời còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc. Vậy xem ngày tốt xấu mua xe để làm gì? Ngoài chọn ngày tốt mua xe thì còn đem đến sự an tâm và an toàn cho người sử dụng. Tiện ích xem ngày tốt mua xe sẽ giúp bạn chọn ngày đẹp mua xe hợp tuổi của bạn.

Hướng dẫn lựa chọn ngày tốt để mua xe theo tuổi gia chủ

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải xem ngày mua xe theo tuổi?

Với đa số mọi người, chiếc xe là một tài sản khá lớn. Là phương tiện đi lại và phục vụ cho công việc của mỗi người. Trong khi vấn đề an toàn giao thông ở nước ta còn khá phức tạp. Việc đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường luôn là ưu tiên của tất cả mọi người. Do đó xem ngày tốt xấu mua xe với mong chọn được chiếc xe phù hợp, hợp tuổi và phong thủy là nhu cầu chính đáng.

Chọn ngày tốt mua xe đem tới nhiều may mắn và yên tâm khi sử dụng
Chọn ngày tốt mua xe đem tới nhiều may mắn và yên tâm khi sử dụng

Coi ngày mua xe sẽ có sức ảnh hưởng lớn đến người mua xe. Tác động tới sức khỏe, tài lộc, thậm chí là cả tính mạng của chủ xe. Tiện ích chọn ngày mua xe sẽ giúp bạn xem ngày đẹp mua xe dựa theo nhiều yếu tố kết hợp với nhau. Từ tứ trụ, kinh dịch, âm dương ngũ hành,… để mang lại kết quả tin cậy và chuẩn xác cho bạn. Tránh mua xe vào ngày kỵ tuổi, đem đến những điều không may. Ngoài ra bạn còn có thể xem biển số xe hợp tuổi và phong thủy với mình.

Cách lựa chọn và xem ngày tốt mua xe

Dù xem ngày tốt mua xe máy theo tuổi hay chọn ngày đẹp mua ô tô, ta cũng cần dựa theo tuổi của chủ xe để luận giải. Kết hợp với các phương pháp trên, tiện ích này sẽ giúp bạn xem ngày mua xe máy, ô tô hợp phong thủy.

Chọn ngày tốt mua xe

Bây giờ chiếc xe không chỉ còn đơn thuần là một phương tiện di chuyển. Mà còn dùng để thể hiện đẳng cấp, là công cụ hỗ trợ cho công việc cho đại đa số người dân. Vì thế xem ngày tốt mua xe rất cần thiết và quan trọng. Sau khi đã xem tuổi mua xe máy, ô tô để biết năm đó có nên mua xe hay không. Thì việc tiếp theo cần làm là xem ngày mua xe ô tô, xe máy. Muốn chọn ngày đẹp mua xe cần tránh ngày xấu, kỵ với tuổi chủ xe. Mua xe vào giờ đẹp, ngày đẹp sẽ mang lại sự an tâm, tốt lành trong cuộc sống và tư tưởng.

Lựa chọn màu sắc xe

Khi có ý định mua xe, ngoài việc lựa chọn kiểu dáng, hãng sản xuất,…thì việc chọn màu sắc của xe cũng rất quan trọng. Xem tuổi mua xe ô tô, xe máy giúp bạn chọn được năm thích hợp để sắm xe. Thì lựa chọn màu sắc sẽ giúp bạn tìm được màu xe phù hợp với mệnh ngũ hành của mình. Chọn xe có màu bản mệnh hay tương sinh với tuổi chủ xe là tốt nhất. Vừa hỗ trợ lại mang lại nhiều điều tốt đẹp cho chủ xe. Tránh được những xui rủi không may có thể xảy đến.

Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được chiếc xe ưng ý. Hỗ trợ đắc lực cho công việc và cuộc sống của bạn. Mang lại cảm giác yên tâm, thoải mái khi sử dụng. Tiện ích chọn ngày tốt mua xe sẽ giúp bạn chọn được ngày đẹp hợp tuổi và phong thủy.