Xem ngày tốt xuất hành thuận buồm xuôi gió

Xem ngày tốt xuất hành có tác động lớn đến cả chuyến đi trong tương lai. Chọn ngày xuất hành hợp tuổi, khiến mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Ngoài xem ngày xuất hành tốt thì chọn giờ xuất hành cũng góp phần mang một chuyến đi bình an, may mắn.

Hướng dẫn xem ngày tốt xuất hành đi xa

Chọn tháng năm muốn xem ngày tốt xuất hành đi lại (dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tốt xuất hành để làm gì?

Chọn thời điểm thích hợp khi bắt đầu làm việc gì đó là rất cần thiết. Việc xem ngày xuất hành theo tuổi rất quan trọng khi bạn định đi đâu đó. Từ chọn ngày giờ xuất hành mùng 1 tết, đi du lịch, làm ăn xa. Hay khi bắt đầu những việc lớn và trọng đại khác. Đây là việc nên làm, mang tới sự khởi đầu may mắn, suôn sẻ cho mọi chuyến đi. Chọn giờ xuất hành tốt thì đại sự thêm phần thuận lợi. Tránh phạm vào giờ xấu sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt.

Xem ngày tốt xuất hành tốt hợp tuổi với bạn
Xem ngày tốt xuất hành hợp tuổi với bạn

Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ngày và xem giờ xuất hành theo tuổi chính xác. Mang lại thuận lợi, suôn sẻ cho công việc và cả chuyến đi. Tránh trục trặc, khó khăn hay hiểm họa khi đi vào ngày xấu. Từ đây, biết được ngày giờ xuất hành ngày hôm nay, ngày mai hay bất cứ ngày nào. Nhất là xem ngày xuất hành năm 2020 tốt nhất để bắt đầu chuyến đi tốt đẹp.

Cách xem ngày xuất hành tốt xấu

Việc chọn ngày giờ xuất hành sẽ dựa trên tuổi của bạn. Qua đó, có thể xem ngày giờ xuất hành theo tuổi tốt xấu ra sao. Tránh được ngày giờ xấu đối với bạn.

Xem ngày xuất hành theo tuổi

Một ngày được coi là ngày xuất hành tốt thì trước tiên phải hợp với tuổi của bạn. Sau đó là nên khởi hành vào các ngày hoàng đạo. Thích hợp tùy theo tính chất và từng công việc cụ thể. Xuất phát từ mong muốn mang lại nhiều may mắn, hanh thông bắt đầu một việc nào đó. Cho nên chọn ngày tốt xuất hành sẽ tránh được các ngày hắc đạo, tam nương sát,…

Chọn giờ xuất hành

Sau khi chọn được ngày tốt xuất hành thì cũng cần phải chọn giờ xuất hành. Xem được ngày đẹp mà phạm phải giờ xấu thì cũng thể thuận lợi được như mong muốn.Trong một ngày, thường sẽ có 6 giờ tốt và 6 giờ xấu. Sau đây là danh sách các khung giờ tốt xấu trong ngày:

Giờ tốt trong ngày

  • Giờ Đại an (11h – 1h): Mang lại thuận lợi và bình an.
  • GiờTốc hỷ (1h – 3h):  Mang lại bình an và suôn sẻ.
  • Giờ Tiểu các (7h – 9h): Mang lại suôn sẻ may mắn, thành công.

Giờ xấu trong ngày

  • Giờ Lưu miền (3h – 05h): Dễ gặp bất trắc.
  • Giờ Xích khẩu (5h – 07h): Không sẽ gặp bất trắc thì cũng không được thành công.
  • Giờ Tuyệt Hỷ (9h – 11h): Dễ gặp xui xẻo

Chọn hướng xuất hành

Chọn hướng xuất hành may mắn cũng không nên bỏ qua khi xem ngày tốt xuất hành. Hướng này được tính từ nơi xuất phát tới địa điểm đến. Nếu xuất phát theo hướng tốt thì mọi chuyện sẽ vượng, còn hướng xấu với ngũ hành của bạn thì sẽ khắc. Có 8 hướng gồm: Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam. Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được hướng xuất hành tốt nhất.

Chọn ngày xuất hành đẹp không chỉ giúp bạn gặp nhiều may mắn. Tránh được những xui xẻo, vận hạn trong cả chuyến đi. Mà còn mang lại cảm giác an tâm, bình yên cho bạn. Chúc bạn và mọi người có một chuyến đi vui vẻ, tốt đẹp như mong muốn!