Chọn ngày tốt khai trương cửa hàng làm ăn phát đạt

Với người làm ăn thì ngày khai trương cửa hàng rất quan trọng. Không chỉ đánh dấu một khởi đầu mới, mà còn ảnh hưởng tới công việc sau này. Chọn ngày đẹp khai trương cửa hàng sẽ khiến việc buôn bán được thuận lợi, phát đạt.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Chọn ngày khai trương tốt để làm gì?

Để bắt đầu công việc làm ăn, nghĩa là bạn đã đầu tư vào rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi sẽ khiến mọi việc diễn ra tốt đẹp. Tiếp thêm động lực cho bạn trên con đường dài phía trước. Chọn ngày tốt khai trương đầu năm 2020 hay các năm khác là rất quan trọng. Xem tuổi mở hàng khai trương sẽ giúp cho công việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ.

Chọn ngày đẹp khai trương sẽ giặp nhiều may mắn
Chọn ngày đẹp khai trương sẽ giặp nhiều may mắn

Từ đây xây dựng được thương hiệu, uy tín và thành công. Để lại ấn tượng tốt đẹp và chuyên nghiệp với các khách hàng. Tạo nền móng cho công việc phát đạt, mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Qua đó còn giúp bạn tránh đi những khó khăn bất lợi trong công việc trong tương lai. Giảm thiểu tối đa trục trặc, rủi ro có khả năng phạm phải.

Cách chọn ngày và cúng khai trương cửa hàng

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới việc khai trương cửa hàng. Từ thời gian, địa điểm, mời quan khách cho đến việc làm lễ cúng cửa hàng. Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách xem ngày khai trương theo tuổi và các bước làm lễ cúng.

Xem ngày tốt khai trương cửa hàng

Để coi ngày khai trương theo tuổi đối với đa số mọi người đều là việc khó khăn. Vì vậy tiện ích chọn ngày khai trương theo tuổi sẽ giúp bạn việc này. Tránh được ngày xấu, giờ xấu làm ảnh hưởng đến công việc sau này. Làm cho việc kinh doanh buôn bán được thuận buồm xuôi gió, đại cát đại lợi. Từ đó không chọn phải những ngày hắc đạo, nguyệt kỵ,… rất xấu cho việc khai trương cửa hàng.

Ngoài chọn ngày đẹp khai trương cửa hàng, thì việc chọn giờ hoàng đạo để tiến hành cũng quan trọng không kém. Muốn biết giờ đẹp hay không còn phụ thuộc vào tuổi của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm danh sách các giờ khai trương tốt hợp tuổi. Giúp bạn an tâm hơn khi tiến hành công việc. Nếu chọn phải giờ xấu, việc của bạn sẽ gặp nhiều rắc rối, thậm chí thất bại.

Hướng dẫn cúng khai trương

Lễ cúng khai trương là một thủ tục không thể thiếu trong ngày mở hàng. Để làm lễ được suôn sẻ thì công tác chuẩn bị cần phải chu đáo. Mâm lễ vật cúng khai trương cửa hàng bao gồm lễ ngọt và mặn. Chọn lễ vật cốt sao thể hiện tấm lòng thành của tín chủ đến các vị thần cai quản nơi đó. Nhưng tối thiểu phải có hoa, trái cây, xôi, chè, vàng mã, hương, nến, gà luộc hoặc heo quay.

Chuẩn bị 1 cái bàn để sắp xếp đồ lễ, bàn cúng khai trương thường đặt ở ngoài sân hoặc trước cửa chính. Đặt mâm cúng ở hướng tối đối với chủ của hàng. Tiến hành thắp hương, làm lễ và đọc văn khấn khai trương. Việc cúng khai trương có ý nghĩa giống như lễ ra mắt, nhập trạch. Mang mục đích khai báo với các vị có trách nhiệm cai quản trong khu vực. Để mong được họ phù hộ và che chở.

Chọn ngày đẹp khai trương cửa hàng là việc rất quan trọng và cần thiết. Tiện ích xem ngày khai trương buôn bán sẽ giúp bạn chọn được ngày mở hành phù hợp với mình. Chúc công việc kinh doanh làm ăn của bạn ngày một phát tài phát lộc!