Xem sao hạn theo từng năm cho nam và nữ

Tùy theo từng năm mà mỗi người sẽ gặp các sao tử vi khác nhau. Có tác động và ảnh hưởng khác biệt đối với nam và nữ. Tương ứng với các sao chiếu mệnh là những vận hạn nhất định. Xem sao hạn sẽ biết được năm nay mình được sao tốt hay xấu chiếu. Từ đó cần cẩn trọng đề phòng vào những năm xấu, nắm bắt thời cơ vào những năm tốt.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tại sao phải xem sao hạn?

Từng năm đều có các sao tử vi riêng cho nam và nữ. Vào năm gặp các sao tốt, mọi sự đều may mắn. Nếu gặp phải sao xấu sẽ gặp nhiều khó khăn, trục trặc. Xem sao chiếu mệnh theo tuổi để biết năm nay mình bị sao hạn nào chiếu, tốt xấu như thế nào. Từ đó có thể nắm bắt cơ hội hay tránh được những vận hạn xui xẻo không may. Cụ thể như sau:

Nhóm sao  Tên sao Ý nghĩa
Cát tinh Thái Âm Mang đến công danh, tài lộc, tốt cho cả nam và nữ
Thái Dương Mang lại may mắn, tốt lành, nhưng với nữ giới lại hay đau ốm
Mộc Đức Mang đến bình an, may mắn, hỷ sự. Phòng bệnh máu huyết ở nữ, mắt ở nam
Sao trung tính Vân Hớn Làm ăn trung bình, có đau ốm. Nữ không tốt về thai sản, nam cần tránh thị phi
Thổ Tú Đem lại tai tiếng, kiện cáo, gia đạo không yên, sức khỏe hao mòn
Thủy Diệu Chủ về tài lộc và hỷ sự, tốt xấu tùy thuộc vào từng tháng. Cần kiêng sông nước, tránh tai tiếng thị phi, đàm tiếu
Hung tinh La Hầu Mang đến nhiều chuyện buồn phiền, bi ai. Xấu cho cả nam và nữ
Kế Đô Đem đến những xui xẻo, bệnh tật, hao tài, đặc biệt xấu với nữ giới
Thái Bạch Hao tài tốn của, sức khỏe suy yếu. Đây là sao xấu nhất trong 9 sao, đặc biệt bất lợi cho nam giới

Tiện ích xem sao hạn sẽ giúp bạn xem vào năm nay có gặp được các sao tốt như thái dương, mộc đức. Hay xem sao la hầu có tốt cho nam và nữ hay không. Tất cả đều được xem sao chiếu mệnh giải đáp một cách chi tiết và chính xác.

Cách xem sao chiếu mệnh theo tuổi

Để xem sao hạn cho từng năm ta, cần dựa vào tuổi mụ của mỗi người. Đối chiếu với bảng phía dưới để biết được năm đó gặp sao tốt hay xấu.

Bảng xem sao hạn từng năm cho nam và nữ
Bảng xem sao hạn từng năm cho nam và nữ

Nếu gặp sao tốt, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ trong năm đó. Nên tranh thủ thời cơ, nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân. Nếu xem mà thấy sao hạn xấu thì cần cẩn trọng trong mọi việc. Ngoài ra cần tìm cách khắc phục và dâng sao giải hạn. Để tránh những phiền phức và không may có thể xảy ra trong tương lai. Bạn cũng có thể xem ngày tốt xấu theo tuổi để biết ngày đó hợp khắc với mình ra sao.

Hướng dẫn cách cúng sao giải hạn

Để giảm bớt xui xẻo, cầu bình an, tốt lành người ta sẽ làm lễ cúng sao giải hạn. Khi xem sao hạn, bạn sẽ biết mình bị hạn sao gì. Qua đây sẽ chọn được thời điểm và ngày giờ sao đăng để tiến hành cúng bái. Mỗi sao sẽ có cách bố trí nến, các ngày giờ cúng riêng. Hướng lạy, cách khấn, số nến cũng như nội dung và màu sắc trên bài vị sẽ khác nhau. Từ đó cần chuẩn bị lễ vật, bài vị cúng sao, văn khấn để cúng sao giải hạn tương ứng. Cách cúng các sao thái bạch, la hầu, kế đô nữ,… cơ bản như sau:

  • Chọn ngày giờ sao đăng để tiến hành cúng
  • Tùy theo sao mà bài vị dùng giấy vàng, trắng, xanh,… sớ viết mực đỏ
  • Chọn đúng hướng và thắp đủ số nên tương ứng với sao cần cúng
  • Đọc văn khấn cúng sao giải hạn tương ứng

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Từ đó có thể xem hạn sao tốt hay xấu của mình ra sao. Qua đó kịp thời khắc phục và hóa giải. Tránh được tai ương và những điều không may. Mang lại cuội sống tươi đẹp và nhiều may mắn cho bạn.