Xem ngày xấu hắc đạo trong tháng trong năm

Chọn ngày tốt xấu trước khi dự định hay bắt đầu làm một việc gì đó là rất cần thiết. Chúng ta vẫn thường nghe nhắc đến ngày hoàng đạo và hắc đạo. Vậy ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu? Vào ngày hắc đạo không nên làm gì? Tiện ích xem ngày xấu hắc đạo sẽ giúp bạn làm việc đó.

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày hắc đạo có nghĩa là gì?

Bạn muốn biết ngày hắc đạo có xấu không? Thì đó là ngày xấu trong tháng. Đây là ngày hiện thân của các thần ác theo tín ngưỡng xưa. Coi ngày xấu tốt trong tháng có ảnh hưởng khá lớn đến kết quả của công việc. Chính vì thế coi ngày xấu theo tuổi giúp bạn tránh ngày giờ hắc đạo trong tháng. Nhằm hạn chế rủi ro, thất bại, mang lại thuận lợi trong công việc cho bản thân và gia đình.

Xem ngày xấu hắc đạo để tránh tiến hành việc lớn trong đời
Xem ngày xấu hắc đạo để tránh tiến hành việc lớn trong đời

Tiện ích xem ngày xấu sẽ cung cấp cho bạn ngày giờ hắc đạo trong tháng, trong năm. Xem ngày âm lịch hoàng đạo hay hắc đạo giúp bạn biết này đó nên làm việc gì. Nếu tra ngày âm lịch là ngày xấu thì cần tránh tiến hành những công việc lớn. Như là xuất hành, khai trương, nhập trạch, mua xe, làm nhà, v.v. Tuy nhiên vào ngày này nên tiến hành những việc liên quan đến phần âm. Như xây mộ, cất mộ,… sẽ rất tốt.

Xem ngày giờ xấu để gì?

Với mong muốn mọi việc lớn nhỏ đều diễn ra trôi chảy và tốt đẹp. Xuất phát từ đó mới có việc coi ngày xấu ngày tốt. Nhằm chọn được thời điểm tốt bắt đầu công việc. Từ lâu, đây đã là một tập tục truyền thống của chúng ta.

Xem ngày xấu

Ngoài việc chọn ngày tốt thì xem ngày xấu, giờ xấu để tránh cũng là việc cần thiết. Nếu không muốn công việc gặp khó khăn, trắc trở hoặc không may mắn. Việc xem ngày xấu được tính theo ngày âm lịch chứ không phải dương lịch. Với những việc lớn: khai trương, tu tạo, đặt bếp,… cần đặc biệt tránh những ngày này. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn xem ngày xấu hắc đạo một cách chính xác.

Xem giờ hắc đạo

Giờ hoàng đạo là giờ tốt, thì giờ hắc đạo chính là giờ xấu. Do vậy ngoài xem ngày xấu thì cũng cần tránh thêm giờ xấu. Để không mang đến rắc rối, xui xẻo trong công việc của mình. Không nên làm những việc quan trọng như khởi công, ký kết,… vào thời điểm này. Mỗi ngày sẽ có số lượng giờ tốt và xấu ngang bằng nhau. Công cụ của chúng tôi sẽ giúp biết các giờ xấu trong ngày. Nhằm tránh đi những điều không may, mang lại kết quả như mong muốn.

Hy vọng bài viết chọn ngày đẹp chuyển nhà này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Từ xem ngày giờ hắc đạo sẽ chọn được thời điểm thích hợp để tiến hành những công việc phù hợp. Để mọi việc luôn được tiến triển một cách thuận lợi, suôn sẻ và thành công.