Xem tử vi vợ chồng tốt xấu qua ngày sinh

Quyết định tiến đến hôn nhân, là giữa 2 người đã có sự hòa hợp nhất định. Xác định gắn bó bên nhau suốt cả cuộc đời. Ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và số mệnh của cả đời người. Tử vi vợ chồng sẽ xem hai bạn có hòa hợp với nhau không. Từ đó có định hướng cho tương lai của 2 vợ chồng.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Tử vi vợ chồng có ý nghĩa gì?

Xem tử vi tuổi vợ chồng có hợp nhau đem tới cho 2 bạn nhiều thông tin thú vị. Biết được vợ chồng xung khắc với nhau như thế nào qua xem bói can chi, cung mệnh, ngày sinh vợ chồng. Kết hợp các yếu tố khác để luận giải. Từ đó xem bói nhân duyên vợ chồng sau này ra sao. Có làm ăn phát đạt, sự nghiệp vững vàng, con cái ngoan ngoãn,… cuộc sống gia đình hoàn thuận hay không. Ngoài ra dựa theo tử vi vợ chồng còn có thể chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ.

Xem tử vi tuổi vợ chồng có hợp nhau không để dự đoán cuộc sống tương lai
Xem tử vi tuổi vợ chồng có hợp nhau không để dự đoán cuộc sống tương lai

Tử vi vợ chồng mà hợp nhau thì sẽ rất tốt cho bạn và gia đình. Đem lại cuộc sống hạnh phúc, hòa hợp và thuận lợi. Ngược lại, xem bói hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh mà không hợp, cần sớm  tìm cách khắc phục. Để có được cuộc sống hôn nhân như mong ước. Tránh được những điều xui xẻo, không may có thể xảy ra.

Cách xem tuổi vợ chồng kết hôn tốt xấu

Xem bói tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau hay không cần dựa trên nhiều yếu tố. Từ đó mới có thể bình giải và bói tình duyên vợ chồng cho 2 bạn. Tiện ích coi tử vi vợ chồng sẽ phân tính và dự đoán chính xác qua các tiêu chí dưới đây:

Xem tuổi vợ chồng theo mệnh ngũ hành

Mệnh của mỗi người được tính theo năm sinh, không phân biệt nam và nữ. Từ đó có thể biết 2 bạn có hợp nhau hay không. Xem tử vi tuổi vợ chồng theo mệnh ngũ hành biết được mối liên hệ tương sinh tương khắc của cả 2. Nếu mệnh vợ chồng mà tương sinh thì sẽ rất hòa hợp trong cuộc sống. Hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển. Tránh mâu thuẫn và những điều không may xảy ra sau này. Đem đến hạnh phúc, thịnh vượng và tài lộc cho gia đình bạn. Nếu mệnh tương khắc thì cần có biện pháp cải thiện, hóa giải.

Tử vi vợ chồng theo cung mệnh

Một yếu tố mang tính quyết định trong tử vi vợ chồng là cung mệnh. Xem cung mệnh tuổi vợ chồng được tính theo năm sinh. Nam nữ sinh cùng năm thì khác cung phi và cùng cung sinh. Được chia làm 8 cung mệnh dựa theo năm sinh âm lịch. Đó là Đoài, Càn, Tốn, Ly, Khôn, Khảm, Cấn, Chấn. Khi xem tử vi vợ chồng có tuổi đẹp nhưng cung mệnh quá xấu, mệnh vợ khắc mệnh chồng thì cũng không tốt. Nếu tuổi kết hôn khắc nhau nhưng khi xem cung tuổi vợ chồng tương sinh, hòa hợp thì vẫn tốt. Các bạn vẫn có thể nên duyên vợ chồng bình thường.

Xem can chi bói tuổi vợ chồng

Đây là một trong những yếu tố không thể thiếu khi xem tử vi vợ chồng. Can chi của vợ sinh hợp với chồng thì tốt, của chồng khắc vợ thì cũng không sao. Can chi 2 vợ chồng cùng hành thì bình thường, vợ khắc chồng thì rất xấu. Nếu tốt thì 2 bạn có thể hỗ trợ và phát huy thế mạnh của nhau. Ngược lại nên sớm tìm cách hóa giải. Tránh ảnh hưởng không tốt đến hôn nhân của mình.

Tử vi vợ chồng cho biết những thuận lợi và khó khăn trong tương lai. Việc xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau theo năm sinh giúp bạn có cái nhìn khách quan và tổng quát. Từ đó có sự chuẩn bị cũng như tìm các khắc phục. Cùng nhau thấu hiểu và đồng tâm xây dựng một gia đình hạnh phúc. Đem đến cuộc sống tích cực, tươi đẹp cho bản thân và gia đình của bạn.