Xem tuổi kết hôn phù hợp nhất cho tuổi của bạn

Lấy vợ gả chồng là việc hệ trọng, ảnh hưởng tới vận mệnh của cả phần đời còn lại của đôi bạn trẻ. Không chỉ là hạnh phúc của cô dâu, chú rể mà còn gắn liền với trách nhiệm, nghĩa vụ với gia đình. Liên quan mật thiết đến họ hàng nội ngoại 2 bên. Cho nên xem tuổi kết hôn là việc cực kỳ cần thiết và quan trọng.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Xem tuổi cưới vợ gả chồng để làm gì?

Hôn sự là việc rất quan trọng, có thể cả đời chỉ có một lần. Ảnh hưởng lớn tới cuộc sống về sau của đôi bạn trẻ và gia đình 2 bên. Đánh dấu một sự khởi đầu mới, hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp. Do đó việc xem tuổi vợ chồng tốt xấu và chọn ngày cưới hỏi rất được xem trọng. Xuất phát từ ước muốn vợ chồng trẻ được hạnh phúc, may mắn, con đàn cháu đống sau này. Xem hợp tuổi kết hôn sẽ tránh được những trục trặc, khó khăn và xui xẻo về sau.

Xem tuổi kết hôn hợp tuổi vợ chồng tương lai
Xem tuổi kết hôn hợp tuổi vợ chồng tương lai

Còn đối với đôi bạn trẻ việc chọn tuổi kết hôn và xem năm cưới là việc không thể thiếu. Xem tuổi hợp nhau để cưới, giúp cô dâu chú rể biết được vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh với nhau không. Nếu bói tuổi kết hôn qua ngày sinh mà hợp nhau thì hôn nhân hạnh phúc. Tránh được những tai ương trong cuộc sống, làm ăn phát đạt, thuận đường con cái. Khi xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh chỉ cần hợp tuổi vợ tuổi chồng. Đồng thời tránh tổ chức hôn sự vào các năm xấu là được.

Cách xem tuổi kết hôn cho cô dâu chú rể tương lai

Để xem tuổi cưới vợ gả chồng cho cô dâu chú rể thường dựa theo 3 yếu tố chính. Đó là tuổi theo âm lịch, mệnh và cung của cả hai. Kết hợp với các yếu tố khác như niên mệnh, thiên mệnh năm sinh,… để tính. Ngoài ra bạn có thể bói tình yêu qua ngày sinh và tên của 2 bạn để biết thêm nhiều thông tin thú vị.

Xem tuổi cưới hỏi hợp

Xem tuổi cưới hỏi sẽ dựa vào Thiên mệnh của từng người. Kết hợp với cung phi 2 tuổi với nhau để xem cùng với các yếu tố khác. Hai tuổi khắc nhau vẫn có thể kết hôn nếu cung và mệnh hoà hợp. Ngoài ra còn có thể dựa vào thiên can, địa chi của chồng và vợ để đoán thêm. Theo nguyên tắc: Tuổi chồng khắc vợ thì thuận, vợ khắc chồng thì nghịch. Tiện ích xem tuổi kết hôn của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được năm kết hôn hợp tuổi.

Xem năm kết hôn cần tránh

Ngoài việc xem tuổi lấy chồng lấy vợ đẹp, cần tránh cưới xin vào năm tuổi. Cách tính năm tuổi này không phải là cách tính như thường lệ, mà theo bảng dưới đây. Ngoài ra khi xem tuổi vợ chồng kết hôn thì cần tránh cưới vào năm kim lâu đối với người con gái. Nếu vẫn muốn kết hôn thì phải đợi qua ngày Đông Chí.

Xem tuổi vợ chồng để kết hôn cần tránh những năm kỵ
Xem tuổi vợ chồng để kết hôn cần tránh những năm kỵ

Mặt khác để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bạn cũng cần lưu ý những điều kiêng kỵ khi tổ chức cưới hỏi:

  • Tránh tổ chức hôn lễ vào năm phạm Thái Tuế của cô dâu và chú rể
  • Tránh năm phạm hạn tam tai
  • Khi nhà đang có tang

Tiện ích xem tuổi kết hôn sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Giúp bạn biết được tuổi nào, năm nào kết hôn thì tốt nhất. Để đám cưới của bạn được chuẩn bị một cách chu đáo và thuận lợi. Mang lại nhiều hạnh phúc, may mắn, thuận đường con cái. Có cuộc sống tương lai tốt đẹp, may mắn về sau.