Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh của mỗi người

Ngoài ngày tháng thì giờ sinh cũng có tác động tới sướng khổ của mỗi cá nhân. Từ đó có thể tiên đoán được nhân cách, số phận, công việc,… của từng người. Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh sẽ biết trước cuộc đời của mình ra sao trong tương lai. Tiện ích xem bói giờ sinh online sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh có ý nghĩa gì?

Giờ sinh có mối liên hệ chặt chẽ và tác động trực tiếp tới cuộc đời của mỗi người. Từ khi sinh ra cho tới khi trưởng thành. Thông qua đây có thể xem tương lai, sức khỏe, sự nghiệp. Các mối quan hệ trong gia đình và xã hội. Xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh sẽ nhận định chung về số phận từng cá nhân.

Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh đoán vận mệnh
Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh đoán vận mệnh

Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh giờ sẽ biết tác động của nó tới khí chất, vận khí… của mỗi người. Từ đó bật mí về tính cách, tình duyên, công danh, gia đạo, vận may, v.v. Nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu để phát huy và cải thiện. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tử vi các cung hoàng đạo. Để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

Cách xem và tra cứu tử vi qua giờ sinh

Xem giờ sinh đoán vận mệnh giúp bạn biết được nghề nghiệp, số phận, sự nghiệp tương lai. Từ đó sẽ giúp bạn định hướng con đường phía trước của bản thân.

Bói giờ sinh theo mùa sinh

Mùa sinh được xác định dựa vào các mùa trong năm. Theo đó đánh dấu sự thay đổi của mỗi mùa và tháng là 24 tiết khí. Qua đây ta có mùa xuân là từ tháng 3 đến tháng 5. Mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8. Mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11. Mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2.

Xem giờ sinh đoán vận mệnh dựa vào mùa sinh
Xem giờ sinh đoán vận mệnh dựa vào mùa sinh

Mỗi mùa sinh sẽ tương ứng với một vị trí trên bức tranh Hoàng Đế. Từ đó có thể xem tử vi trọn đời theo giờ sinh dựa vào các mùa này. Nói lên từng giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời của mỗi người. Trong đó mùa xuân có màu xanh lá cây, mùa hè màu đỏ, mùa thu màu vàng và mùa đông màu xanh nước biển.

Xem bói lá số tử vi theo giờ sinh

Sau khi đã biết được mùa, tiếp theo chúng ta sẽ xác định giờ sinh. Giờ sinh bao gồm 12 canh, tương ứng với mỗi canh là 2 giờ. Bắt đầu từ 23 giờ, lần lượt đi hết 1 vòng theo thứ tự của 12 con giáp. Từ đây ta có thể dự đoán được số mệnh của mình ra sao trong tương lai. Có gặp thuận lợi hay bất lợi gì hay không. Kết hợp với những thông tin khác cho ra bức tranh tổng thể vể cuộc đời bạn.

Trên đây là những ảnh hưởng và tác động của giờ sinh đến số phận mỗi người. Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn xem tử vi trọn đời theo ngày giờ sinh hoàn toàn miễn phí. Cung cấp cho bạn những thông hữu ích một cách chi tiết và chính xác. Góp phần phân tích và giải mã số mệnh tương lai của bạn.