Xem sao chiếu mệnh năm 2022 cho nam tuổi Quý Mùi 2003

Mỗi năm đều có các sao chiếu mệnh tương ứng với tuổi của mỗi người. Đem lại tác động và vận hạn khác nhau cho nam và nữ. Xem sao chiếu mệnh năm 2022 cho nam sinh năm 2003 sẽ biết năm nay mình bị hạn gì. Qua đó xem nam tuổi Quý Mùi 2003 được sao tốt hay xấu chiếu mệnh vào năm 2022 Nhâm Dần. Để kịp thời tìm cách hóa giải khi phạm phải sao hạn xấu.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Quý Mùi 2003 và năm xem sao Nhâm Dần 2022

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2022
Tuổi âm Quý Mùi - 2003 Nhâm Dần - 2022
Mệnh Dương Liễu Mộc Kim Bạch Kim
Cung phi Càn Nam Khôn - Nữ Khảm
Thiên mệnh Kim Nam Thủy - Nữ Khảm

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Quý Mùi 2003

Sao chiếu mệnh gồm 9 ngôi sao tạo thành một vòng tuần hoàn gọi là Cửu diệu. Gồm các sao: Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch, Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu. Trong đó có các sao tốt mang lại may mắn. Các sao trung tính thì không tốt cũng không xấu. Còn sao xấu mang lại nhiều rủi ro và tai ương.

Gia chủ là nam sinh năm Quý Mùi vào năm 2003 thì gia chủ 20 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Quý Mùi 2003 khi sao Thổ Tú chiếu mạng

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thổ Tú chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Để giảm bớt vận hạn, hóa giải xui xẻo người ta sẽ làm lễ cúng và dâng sao giải hạn. Việc này thường được mọi người tiến hành vào dịp đầu năm mới. Với các sao khác nhau cách cúng và bài trí lễ vật cũng khác nhau. Ngoài ra bạn phải chọn đúng hướng và ngày giờ sao đăng để tiến hành thì mới có hiệu quả. Hy vọng qua đây, bạn nam đã biết tuổi Quý Mùi 2003 của mình bị sao nào chiếu mệnh vào năm 2022. Từ đó có phương pháp hóa giải hiệu quả vận hạn của bản thân.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2022: