Danh sách hướng nhà tốt hợp cho nam sinh năm 1998

Danh sách hướng làm nhà cho nam tuổi Mậu Dần 1998. Giúp gia chủ chọn được hướng xây nhà tốt và hợp tuổi của mình. Đồng thời tránh được những hướng xấu khắc với tuổi Mậu Dần. Từ đó mang lại may mắn, phúc lộc và vận khí tốt cho chủ nhà và gia đình.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Thông tin tử vi gia chủ nam tuổi Mậu Dần 1998

Thông tin Tuổi gia chủ
Tuổi âm Mậu Dần - 1998
Ngũ hành Thành Đầu Thổ
Cung phi Khôn
Thiên mệnh Thổ
Quẻ trạch gia chủ Tây tứ trạch

Hướng tốt nam tuổi Mậu Dần 1998

Khi xem hướng làm nhà gia chủ cần lưu ý chọn hướng tốt hợp tuổi và mệnh. Nhằm tránh đi những rủi ro, vận hạn không may. Mang lại phúc lộc, mọi sự và công việc được hanh thông. Cụ thể sau đây là danh sách các hướng xây nhà tốt cho nam tuổi Mậu Dần 1998 cho bạn chọn lựa.

Hướng tốt (Tây tứ trạch)
Hướng Sinh khí: Đông Bắc (22.5° - 67.4°)
Hướng Thiên y: Tây (247.5° - 292.4°)
Hướng Diên niên: Tây Bắc (292.5° - 337.4°)
Hướng Phục vị: Tây Nam (202.5° - 247.4°)

Hướng xấu nam tuổi Mậu Dần 1998

Hướng xấu (Đông tứ trạch)
Hướng Tuyệt mệnh: Bắc (337.5° - 22.4°)
Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam (112.5° - 157.4°)
Hướng Lục sát: Nam (157.5° - 202.4°)
Hướng Hoạ hại: Đông (67.5° - 112.4°)

Hướng dẫn chọn hướng nhà tốt nam tuổi Mậu Dần 1998

Hướng dẫn đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cửa chính, hướng cổng hợp phong thủy hợp nam tuổi Mậu Dần 1998. Gia chủ nam tuổi Mậu Dần 1998 có quẻ trạch là Tây tứ trạch nên đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cổng chính tại các hướng: Sinh khí: Đông Bắc (22.5° - 67.4°), Thiên y: Tây (247.5° - 292.4°), Diên niên: Tây Bắc (292.5° - 337.4°), Phục vị: Tây Nam (202.5° - 247.4°), là các hướng tốt.

Để cho gia chủ dễ hiểu tại sao nên đặt tại các hướng tốt, bạn nên tham khảo ý nghĩa các hướng trạch tốt xấu dưới đây:

  • Hướng Sinh khí: Là cát khí, là thông suốt, là sinh sôi, nảy nở. Sinh khí là kết quả tiến hành thuận lợi, hanh thông. Sinh khí chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, thăng tiến, lại cũng chủ về sự thông minh sáng suốt, trí tuệ, hiếu lễ, sự trung hậu, trước sau cẩn thận.
  • Hướng Thiên y: Là cát khí, biểu hiện sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí; là sự hóa giải các vướng mắc trong cuộc sống mọi mặt. quẻ biến thành thiên y là cát, là được hộ trì. Thiên y là có giao, hợp, chính, hò.
  • Hướng Diên niên: Là cát khí, biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp. Gặp khí Diên Niên là có sự may mắn, vui vẻ trong các mối quan hệ tình cảm Gia đình và xã hội. Gặp Diên Niên là kinh doanh tăng tiến, giao dịch thuận lợi, mưu sự đạt kết quả, tình duyên êm đềm.
  • Hướng Phục vị: Là khí biến ngang hòa. Gặp quẻ biến thành Phục Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc, quẻ biến. Vì vậy khí Phục vị là khí quân bình cát hung.
  • Hướng Tuyệt mệnh: Là hung khí. Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách. Gặp Tuyệt Mệnh khí là kết quả tiến hành gặp trở ngại, không thành. Bệnh tật nguy khốn, hôn nhân, sinh sản, gia đạo bất an, gặp sự chẳng lành, quan hệ tình duyên, giao dịch trì trệ ngưng đọng, gặp nhiều phiền phức, hối cữu, công việc, kinh doanh, mưu sự vướng mắc, gãy đoạn, khó thành.
  • Hướng Ngũ quỷ: Là năm thứ tà khí quấy rối đời sống, quấy rối quan hệ con người. Khí ra Ngũ Quỷ là hung; là kết quả tiến hành gặp nhiều trắc trở, lận đận khó thành; là bất nhất trước sau, là vô tiền khoáng hậu. Gặp Ngũ Quỷ dễ gây ra tai vạ, tranh cãi, thị phi khẩu thiệt, gặp những sự quấy rối, phá ngang.
  • Hướng Lục sát: Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, đứt đoạn, chia ly, thương tổn, mất mát những gì thuộc về chủ thể có quyền chăm sóc, giáo dục hay có quyền sở hữu. Lục Sát còn gọi là Vãng vong, là kết quả tiến hành gặp trở ngại, hao tán, mất mát mà không thành.
  • Hướng Hoạ hại: Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, tán tài, tán vật thuộc chủ quyền quản lý, sử dụng hay quyền sở hữu của thủ thể. Gặp Họa Hại là mưu sự khó thành, tình duyên chia cắt, giao dịch thua thiệt, bệnh gia tăng, khí lực tổn thất, gia đạo bát an. Hôn nhân, sinh sản đều phải đề phòng cẩn thận.

Bạn vừa xem xong tất cả các hướng tốt xây nhà hợp với nam tuổi Mậu Dần 1998. Biết được hướng nào vừa tốt cho mình lại hạp phong thủy. Hy vọng qua đó bạn có thể chọn được hướng làm nhà đẹp nhất. Ngoài ra, nếu muốn xem cho người thân hoặc bạn bè hãy chọn tháng, năm cần xem ở phía đầu bài viết.