Xem màu sắc hợp mệnh với nữ tuổi Giáp Tý 1984

Xem màu sắc hợp với nữ tuổi Giáp Tý 1984. Biết được mình hợp với màu nào, từ đó chọn xe cộ, trang phục, phối màu,... hợp tuổi và phong thủy. Mang tới nhiều may mắn, tài lộc và phúc khí cho bạn. Tránh được những màu sắc không hợp với bản thân mình.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nữ tuổi Giáp Tý 1984

Thông tin Tuổi chủ nhân
Tuổi âm Giáp Tý - 1984
Mệnh tuổi bạn Kim - Hải Trung Kim
Cung phi Cấn
Thiên mệnh Thổ

Luận giải xem màu nào hợp nữ tuổi Giáp Tý 1984

Mỗi mệnh ngũ hành sẽ có những màu bản mệnh riêng. Rất tốt và hợp phong thủy với người thuộc mệnh đó. Nên ưu tiên sử dụng những màu này. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những màu sắc tương sinh với bản mệnh. Đồng thời hạn chế hoặc tránh sử dụng những màu tương khắc không tốt cho bản thân.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Kim nên chọn màu cùng mệnh Kim.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Kim => Thủy nên gia chủ sinh năm Giáp Tý 1984 nên chọn màu mệnh Thủy làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Thổ => Kim vì thế gia chủ sinh năm Giáp Tý 1984 nên chọn màu có mệnh Kim làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nữ tuổi Giáp Tý 1984

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Trên đây là những màu sắc hợp mệnh hợp cho nữ tuổi Giáp Tý 1984. Đây là những màu sắc bạn nên ưu tiên lựa chọn và sử dụng hàng ngày. Áp dụng cho không gian sống, đồ dùng, trang trí nhà cửa, xe cộ, trang sức, trang phục,...