Xem màu sắc hợp mệnh với nam tuổi Nhâm Thìn 2012

Xem màu sắc hợp với nam tuổi Nhâm Thìn 2012. Biết được mình hợp với màu nào, từ đó chọn xe cộ, trang phục, phối màu,... hợp tuổi và phong thủy. Mang tới nhiều may mắn, tài lộc và phúc khí cho bạn. Tránh được những màu sắc không hợp với bản thân mình.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nam tuổi Nhâm Thìn 2012

Thông tin Tuổi chủ nhân
Tuổi âm Nhâm Thìn - 2012
Mệnh tuổi bạn Thủy - Trường Lưu Thủy
Cung phi Càn
Thiên mệnh Kim

Luận giải xem màu nào hợp nam tuổi Nhâm Thìn 2012

Mỗi mệnh ngũ hành sẽ có những màu bản mệnh riêng. Rất tốt và hợp phong thủy với người thuộc mệnh đó. Nên ưu tiên sử dụng những màu này. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những màu sắc tương sinh với bản mệnh. Đồng thời hạn chế hoặc tránh sử dụng những màu tương khắc không tốt cho bản thân.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Thủy nên chọn màu cùng mệnh Thủy.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Thủy => Mộc nên gia chủ sinh năm Nhâm Thìn 2012 nên chọn màu mệnh Mộc làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Kim => Thủy vì thế gia chủ sinh năm Nhâm Thìn 2012 nên chọn màu có mệnh Thủy làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nam tuổi Nhâm Thìn 2012

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Trên đây là những màu sắc hợp mệnh hợp cho nam tuổi Nhâm Thìn 2012. Đây là những màu sắc bạn nên ưu tiên lựa chọn và sử dụng hàng ngày. Áp dụng cho không gian sống, đồ dùng, trang trí nhà cửa, xe cộ, trang sức, trang phục,...